Nhựa sáu bánh mỉm cười đối mặt với trang trí đầy màu sắc ngoài trời Sân vườn quảng cáo Windmill nhựa bên cưới Park tự LÀM Chong chóng đồ chơi Trung Quốc nhà máy

Chi tiết sản phẩm

Nhựa sáu bánh mỉm cười khuôn mặt windmill Chong chóng đồ chơi

Sản phẩm số

GK-SL0003

Kích thước

56.5cmX32.5cm

Trọng lượng

43,1 G

Kích thước đóng gói

85cmX40cmX60cm

Đóng gói SL

300Pcs/thùng

GW

16.85Kgs

Nhận xét


Nhà máy chúng tôi tọa lạc tại YIWU - phố hàng hóa quốc tế trên thế giới, đó là chỉ 2 km từ thành PHỐ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ (FUTIAN thị TRƯỜNG), khoảng 300kms đi từ sân bay Thượng HẢI, và 180kms ra khỏi NINGBO hải cảng. Nhà máy chúng tôi sở hữu lợi thế tuyệt vời vùng. Ngoài nhà máy chúng tôi đã luôn luôn làm việc về quản lý dựa trên nhân loại, chúng tôi đang cố gắng hết sức để thiết lập và duy trì môi trường thoải mái của cuộc sống và làm việc cho tất cả nhân viên của chúng tôi, với hy vọng của kích thích tinh thần làm việc sáng tạo, chúng tôi đang thuyết phục cả hai là cơ sở của sự phát triển của công ty chúng tôi. Chúng tôi đã tối ưu hóa hệ thống quản lý, và chúng ta phải nhấn mạnh về tên thương hiệu xây dựng đường (GUOKAI) và thúc đẩy phát triển thị trường nước ngoài, mà là dưới sự lãnh đạo của Tổng Giám đốc của chúng tôi và môi trường của toàn cầu hoá kinh tế. GUOKAI sẽ đạt được cảnh quan tất cả các chiến lược quốc tế với những nỗ lực không ngớt! và với chúng tôi tốt nhất giá, chất lượng và dịch vụ, chúng tôi chào đón khách hàng từ khắp nơi trên thế giới bất cứ nơi nào!


Thị trường sản xuất

Chúng tôi có khách hàng từ thị trường nội địa và thị trường nước ngoài.

Tỷ lệ khối lượng bán hàng chính của chúng tôi trong toàn bộ thị trường:

thị trường nội địa: 30%

Bắc Mỹ 25,00%

Europe:30.00%

Trung Đông thị trường: 15%


Dịch vụ của chúng tôi

Bên cạnh các sản phẩm đúc sẵn có, chúng tôi cũng có thể sản xuất các sản phẩm nhựa tùy chỉnh theo bản vẽ hoặc mẫu từ khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi kiểm soát chất lượng sản phẩm cực kỳ cho từng bước trong quá trình sản xuất.

Yêu cầu thông tin